Cách nào để nhận biết Gel Titan chính hãng chất lượng ?

Cách nào để nhận biết Gel Titan chính hãng chất lượng ?

Có rất nhiều nam giới hiện nay thắc mắc không biết nên chọn mua sản phẩm Gel Titan chính hãng của Nga nhập khẩu trực tiếp từ bên Nga ở đâu. Và hơn nữa là cách nhận biết Gel Titan chính hãng thật và đâu là sản phẩm Gel Titan chính hãng giả.

 

Chủ đề này luôn được rất nhiều nam giới quan tâm vì hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Gel Titan không rõ nguồn gốc gây nguy hại cho sức khỏe nếu mua phải, vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn cho mình được sản phẩm Gel Titan chính hãng hàng thật nhé.

 

I. Cách đặc điểm nhận biết và phân biệt Gel Titan chính hãng thật

 

Để nhận biết được đâu là sản phẩm Gel Titan Nga chính hãng chất lượng cũng không phải là vấn đề quá khó đối với hiện nay, bạn chỉ cần chú ý đến một số đặc điểm chính của dòng sản phẩm này là có thể nhận biết một cách rất đơn giản và chọn mua cho mình đúng được chính hãng và chất lượng và nó là cách nhận biết Gel Titan chính hãng phổ biến hiện nay đó

 

+ Dòng sản phẩm Gel Titan chính hãng của Nga có thiết kế rất đặc sắc với màu sắc rõ nét, đặc biệt là logo cậu nhỏ được phủ một lớp tráng bạc rất đặc biệt, điểm quan trọng không kém là nó phải có dòng chữ màu đỏ của Nga gần trên nắp chai đó nhé đây cũng là một trong những điểm nhận biết mà bạn nên chú ý.

 

+ Hộp của Gel Titan này thì có có ngôn ngữ đó là của Nga và tiếng Anh nhé vì sản phẩm này được bán ở Nga và các nước khác trên thế giới với tiếng Anh là tiếng thông dụng trên thế giới và đây là cách nhận biết Gel Titan chính hãng thông dụng hiện nay đó nhé.

 

+ Hàng phải còn nguyên bao nilo bọc bên ngoài không bị rách hay móp méo gì đó

 

+ Ở dưới đáy của hộp Gel Titan Nga có ngày sản xuất và hạn sử dụng

 

+ Phải có dòng chữ TANTRA trên hộp vì đây là hãng sản xuất ra loại Gel này

 

+ Khi sử dụng Gel Titan có màu trắng trong và khi bôi lên có cảm giác the mát rất dễ chịu

 

+ Miệng hộp phải có một lớp giấy bạc để chống việc Gel chảy ra ngoài và oxy hóa nhé

 

+ Trên hộp hoàn toàn không có chữ nào Maxman hay Vipmen mà chỉ có chữ Titan Gel thôi nhé vì Maxman không phải là Gel Titan nhé

 

+ Trên hộp có in mã vạch và bạn có thể check để xem thông tin xuất xứ của sản phẩm

 

Ở trên là một số đặc điểm hay cách nhận biết Gel Titan chính hãng mà bạn có thể nhận biết, phân biệt để chọn mua được dòng sản phẩm Gel Titan của Nga chính hãng chất lượng tốt nhất để sử dụng, đấy cũng là một trong những chủ đề mà rất nhiều nam giới hiện nay thắc mắc.

 

II. Địa điểm mua Gel Titan chính hãng uy tín tại TPHCM

 

 

 

Hiện nay tại TPHCM nếu bạn muôn mua được sản phẩm Gel Titan Nga chính hãng đảm bảo chất lượng thì có thể tại shop bacsi88.com của chúng tôi nhé.

 

Để đặt hàng mua Gel Titan của Nga chính hãng thì bạn có thể đặt hàng online trên website geltitanrussia.com hoặc gọi cho chúng tôi qua 0121.320.9158 nhé.

 

Ngoài ra nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về sản phẩm cũng như cần được tư vấn về sản phẩm thì hãy gọi cho chúng tôi qua 0121.320.9158 chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn nhé, thông tin chi tiết về sản phẩm Gel Titan của Nga bạn hãy truy cập vào http://bacsi88.com/san-pham/titan-gel-nga-chinh-hang-ho-tro-tang-kich-thuoc-cau-nho-cuc-dinh.html

 

Bạn muốn đặt hàng online mua Gel Titan Nga tại shop bacsi88.com thì hãy click vào nút đặt hàng ở dưới nhé.

 

 Tin hot

 

 Cách sử dụng Gel Titan hiệu quả ?

Add comment


Security code
Refresh

bacsi88.com

Shop chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng hỗ trợ cải thiện sinh lý cho nam giới và nữ giới 

Hotline: 079.320.9158

Hỗ trợ : 079.320.9158

Địa chỉ: 14 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Q.Gò Vấp, TP. HCM 

Liên kết Facebook