Những cách kéo dài thời gian quan hệ đơn giản mà hiệu quả

Những cách kéo dài thời gian quan hệ đơn giản mà hiệu quả

Bạn đang thắc mắc không biết cách kéo dài thời gian quan hệ nào để để giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục một cách hiệu quả nhất khi yêu trong phòng the kín đáo, hãy tham khảo ngay một số phương pháp dưới đây của chúng tôi nhé.

 

I. Lựa chọn bao cao su phù hợp

 

 

 

Khi sử dụng bao cao su thì sẽ giúp cho bạn kéo dài thời gian quan hệ tình dục hữu hiệu vì nó sẽ giúp làm giảm sự kích thích từ dương vật khi tiếp xúc với âm vật của phụ nữ, vì thế giúp nam giới quan hệ lâu hơn và kéo dài thời gian quan hệ tình dục hiệu quả.

 

Hiện có rất nhiều loại bao cao su trên thị trường có chứa benzocaine và chất bôi trơn giúp giảm sự kích thích nhờ sự gây tê cục bộ vì thế kéo dài thời gian quan hệ tình dục một cách hiệu quả nhất.

 

II. Thay đổi tư thế quan hệ

 

 

 

Tiếp đến là cách kéo dài thời gian quan hệ cực hiệu quả phổ biến hiện nay đó chính là thay đổi tư thế quan hệ tình dục phù hợp. Một số tư thế nào bạn thấy nó hạn chế việc tiếp xúc với nhau sẽ giúp bạn làm giảm sự kích thích vì thế giúp bạn kéo dài thời gian yêu cực lâu.

 

Tư thế thường được nhiều người áp dụng đó là tư thế quan hệ tình dục truyền thống, với phương pháp này thì rất nhiều nam giới đã thấy được hiệu quả trong việc kìm hãm tình trạng xuất tinh sớm.

 

Với nhiều nam giới thì chọn tư thế quan hệ tình dục cũng là việc quan trọng để giúp hai người thăng hao lâu hơn, thỏa mãn được nhu cầu tình dục một cách tốt nhất. Việc chọn cách kéo dài thời gian quan hệ cũng là điều mà bất kỳ nam giới nào cũng muốn có để áp dụng thành công trong phòng the với bạn tình của mình.

 

III. Véo đầu cậu nhỏ một lúc

 

 

 

Việc véo cậu nhỏ một lúc đang cao hứng chuẩn bị xuất tinh để kìm ngay sự kích thích và xuất tinh sớm sẽ là giải pháp tốt nhất trong lúc nam giới quan hệ tình dục, tuy vật giải pháp này sẽ khiến cậu nhỏ bị đau và không còn tác dụng nêu dùng lâu hơn.

 

IV. Sử dụng các loại chai xịt chống xuất tinh sớm

 

Ngoài những cách kéo dài thời gian quan hệ ở trên thì nam giới hãy áp dụng ngay phương pháp khác của chúng tôi đó là sử dụng các loại chai xịt chống xuất tinh sớm tại shop của chúng tôi nhé.

 

Tại shop của chúng tôi hiện đang cung cấp một số loại chai xịt và Gel chống xuất tinh sớm nhanh chóng tức thì cho nam giới như Play Boy, Stud 100, Maxman Creme giúp kìm hãm tình trạng xuất tinh, giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục hiệu quả trong mỗi lần quan hệ tình dục

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm chai xịt chống xuất tinh sớm Play Boy hãy truy cập ngay http://bacsi88.com/san-pham/chai-xit-chong-xuat-tinh-som-cho-nam-play-boy.html

 

 

Bạn muốn đặt hàng online mua chai xịt chống xuất tinh sớm Play Boy tại shop bacsi88.com thì hãy click vào nút đặt hàng ở dưới nhé.

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm chai xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 hãy truy cập ngay http://bacsi88.com/san-pham/chai-xit-chong-xuat-tinh-som-cho-nam-stud-100.html

 

 

Bạn muốn đặt hàng online mua chai xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 tại shop bacsi88.com thì hãy click vào nút đặt hàng ở dưới nhé.

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm Gel chống xuất tinh sớm Maxman Creme hãy truy cập ngay http://bacsi88.com/san-pham/gel-maxman-creme-chong-xuat-tinh-som-cho-nam-hieu-qua-nhanh-chong.html

 

 

Bạn muốn đặt hàng online mua gel bôi chống xuất tinh sớm Maxman Creme tại shop bacsi88.com thì hãy click vào nút đặt hàng ở dưới nhé.

 

 Tin hot

 

 Làm sao chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất ?

bacsi88.com

Shop chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng hỗ trợ cải thiện sinh lý cho nam giới và nữ giới 

Hotline: 079.320.9158

Hỗ trợ : 079.320.9158

Địa chỉ: 14 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Q.Gò Vấp, TP. HCM 

Liên kết Facebook