Vét máng là gì làm sao khiến nàng sướng phát thốt lên ?

Khái niệm vét máng là gì ? Luôn là một trong những chủ đề được nhiều nam giới quan tâm, tại chuyện phòng the đối với nam giới luôn là điều cần được biết thêm nhiều kiến thức để thực hiện những thứ khiến nàng trở nên sung sướng và hạnh phúc nhất.

 

Vét máng là gì thế ?

 

Vét máng là khái niệm diễn tả hình thức quan hệ bằng miệng từ nam giới dành cho nữ giới, với hình thức này thì chàng sẽ dùng lưỡi và hôn và đá đến cô bé của nàng khiến nàng cảm nhận và có được sự hưng phấn, khoái cảm tình dục một cách mạnh mẽ.

 

Với phương pháp vét máng này thì nên áp dụng trong màn dạo đầu sẽ là cách tốt nhất cho nam giới và bạn tình sẽ cho nàng sự hưng phấn lên trước, đồng thời giúp nàng kích thích được điểm g điểm nhạy cảm của nàng mà nàng muốn được kích thích lên đỉnh.

 

 

 

Cách vét máng như thế nào sướng nhất ?

 

Đầu tiên thì bạn phải nhớ rằng bạn và bạn tình thì phải tắm rửa sạch sẽ để cho vùng kín sạch sẽ không ảnh hưởng đến lúc vét máng. Trước khi vét máng thì vùng kín của nữ giới phải thật sạch sẽ từ ngoài vào bên trong nha, hãy bào nàng tắm thật kỹ vùng kín của mình đồng thời thì xối thật nhiều nước, tốt nhất ngâm trong buồn tắm hoặc là tắm chung với nhau là tốt nhất.

 

 

 

Sau khi về sinh xong thì đến bước quan trọng chắc chắn sẽ sướng tê tái và phê đây, hãy dùng ngay lưỡi liếm ngay cái khe giữa hai mép và cho lưỡi lách vào trong và sâu bên trong nữa dùng đầu nhọn của lưỡi nha.

 

Khi đó chắc chắn nàng bị kích thích vùng kín thì cô bé sẽ rỉ nước ra, nêu bạn chưa quen thì hãy mút nước và giữ trong miệng một lúc rồi nhả ra nhé, về sau bạn sẽ nghiền rồi thì có thể thích nuốt luôn cái nước đó ế chứ.

 

Đồng thời trong lúc đó thì bạn có thể dùng tay kết hợp lắt léo váo trong ngoáy ngoáy kích thích hột le hay điểm g của nàng thì bảo đảm rằng nàng sẽ cực sướng là lên mây không chừng.

 

 

 

Để nàng sướng và phê nhất thì bạn hãy nhớ rằng là làm nhẹ nhàng, dùng lưỡi liếm cô bé từ ngoài vào trong kích thích nhanh dần đều để nàng thấy sướng nhất nha.

 

Nghệ thuật để vét máng khiến nàng phê và mê

 

Nghe có vẻ dễ nhưng bạn cũng nên biết cách làm nghệ thuật kích thích cô bé thì sẽ giúp nàng đạt được khoái cảm tình dục lâu hơn và sướng hơn rất nhiều.

 

Vùng kín của nàng là nơi sẽ dùng để vét máng vì thế thì hãy bảo nàng giữ vệ sinh vùng kín tránh mùi hôi gây khó chịu và bạn có thể sử dụng chút hương thơm dịu nhẹ để chàng chăm sóc cô bé.

 

Để khiến cho nàng cảm thấy kích thích và sung sướng tột đỉnh thì chàng hãy đi từ vòng 1 đến vùng kín của nàng nha, bạn kích thích vòng 1 của nàng cũng là cách kích thích vùng nhạy cảm của nàng mà rất được nàng thích thú.

 

 

 Bạn đang có kích thước dương vật quá bé và đang tìm phương pháp cải thiện kích thước dương vật của mình hãy cùng tham khảo ngay dòng sản phẩm Titan Gel Nga chính hãng được sản xuất tại Nga, một trong những dòng sản phẩm được nhiều nam giới trên toàn thế giới bình chọn là sản phẩm giúp tăng kích thước dương vật tốt nhất thế giới.

 

 Ngoài công dụng giúp cải thiện làm tăng kích thước cho dương vật thì dòng sản phẩm Gel Titan của Nga còn có công dụng giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục hiệu quả, duy trì thời gian cương dương lâu đến bất ngờ.

 

 

 

 Muốn biết chi tiết thông tin sản phẩm Titan Gel Nga thì hãy truy cập ngay http://bacsi88.com/san-pham/titan-gel-nga-chinh-hang-ho-tro-tang-kich-thuoc-cau-nho-cuc-dinh.html


Bạn muốn đặt hàng online mua Gel Titan Nga tại shop bacsi88.com thì hãy click vào nút đặt hàng ở dưới nhé.

 

 Không những thế nếu bạn muốn thu hút bạn tình, kích thích tình dục và tăng ham muốn tình dục trong phòng the kín đáo trong lúc quan hệ tình dục thì hãy chọn mua các dòng sản phẩm nước hoa kích thích tình dục tại shop bacsi88.com chúng tôi nha.

 

 Một số thương hiệu sản phẩm nước hoa nổi tiếng được sự đón nhận của rất nhiều nam giới hiện nay như Lure For Him, Ador For Him, Pincoulor For Him...và một số loại nước hoa khác tham khảo thêm tại bacsi88.com

 

Xem thêm nước hoa kích dục là thế nào ?

 

 

 

 Muốn biết chi tiết thông tin các loại nước hoa kích thích tình dục chính hãng truy cập ngay http://bacsi88.com/san-pham/nuoc-hoa-ho-tro-kich-thich-tinh-duc.html

bacsi88.com

Shop chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng hỗ trợ cải thiện sinh lý cho nam giới và nữ giới 

Hotline: 079.320.9158

Hỗ trợ : 079.320.9158

Địa chỉ: 14 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Q.Gò Vấp, TP. HCM 

Liên kết Facebook