Quan hệ vợ chồng với 10 tư thế sau đây chắc chắn nàng sướng

Bạn đã có kinh nghiệm trong chuyện vợ chồng và đã biết được nhiều kiểu quan hệ vợ chồng đưa nàng lên đỉnh hay chưa. Hãy cùng tham khảo ngay 10 tư thế quan hệ cho vợ chồng khiến này sướng, phê và lên đỉnh nhanh chóng.

 

Hãy tham khảo và áp dụngcác tư thế quan hệ dành cho vợ chồng dưới đây nếu bạn thấy hữu ích và cần cho mình nha.

 

I. Tư thế leo top

 

Tư thế này thì chàng ngồi trên ghế với sự thoải mái còn nàng thì ngồi trên đùi của chàngsau đó thực hiện các động tác quan hệ lên và xuống.

 

II. Tư thế tì vài

 

Tư thế này thì nàng giữ chặt đùi chàng và điều để đưa cô bé cho cậu béđưa vào trong, tư thế này tuy hơi mệt nhưng đem lạisự sung sướng không thể tả được.

 

III. Tư thế lũ cuốn

 

Tư thế quan hệ vợ chồng này thì nàng sẽ đểhai chân lên vai hay nách của chàng, còn với chàng thìquỳ xuống vàđưa cậu nhỏtiếp xúc vàđưa vào trong thực hiệnquan hệ với nàng

 

IV. Tưthế góc 90 độ

 

Tư thế quan hệ này thì nàngnằm trên bàn còn chàng thìchỉ việc đứngđưa cậu nhỏ vào cô bé của nàng và thế là thực hiện những động tác quan hệ sướng nhất.

 

V. Tư thế lưỡi cày

 

Tư thế này thì chàng nghiêng ngườiđể nhấpđưa cậu nhỏ vào bên trong cô bé, còn với nàng thìnằm ngửa và nghiêng chân lên trên cho chàng quan hệ.

 

VI. Tư thế lưng chèo đèo

 

Ở tư thế quan hệ tình dục này thìnàngở trên và nghiêng di chuyển theo hình xoắn ốc còn chàng thìở dưới, tư thế này đem lại cho hai người cảm giác rất hấp dẫn và lạ.

 

VII. Tư thế thì thầm

 

Tư thế quan hệ vợ chồng này thìđặc biệtở chỗ là chàng trườn cậu nhỏ vào khe chân nàng để cho cậu nhỏ tiếp xúc với cô bé của nàng và thựchiện quan hệ.

 

VIII. Tư thế nghỉ

 

Tư thế nghỉ này là một trong những tư thế giúp hai người hồi sức lại và nó sẽ đỡ tốn sức hơn các tư thế khác, hãy áp dụng nha.

 

IX. Tư thế chữ Y

 

Với tư thế này thì tay của nàng sẽ chống xuống sàn giúp trụ vững cơ thể còn chàng sẽ ở trên bàn nghiêng người thực hiện việc quan hệ.

 

 

 Kích thước cậu nhỏ luôn là một trong những vấn đề được nam giới quan tâm, nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chuyện phòng the của nam giới. Vì thế nếu bất kỳ nam giới nào đang có kích thước cậu nhỏ quá bé thì có thể tham khảo ngay dòng sản phẩm Titan Gel của Nga và chọn mua sử dụng nha.

 

 Titan Gel Nga thành phần tự nhiên được sản xuất bằng quy trình khép kín hiện đại công dụng chính là cải thiện làm tăng kích thước cho dương vật, bất kỳ nam giới nào đang có kích thước cậu nhỏ quá bé thì sử dụng sản phẩm này là lựa chọn tối ưu và tiết kiệm nhất.

 

 

 

 Thông tin chi tiết về sản phẩmTitan Gel Nga cũng như đặt hàng hãy truy cập ngay http://bacsi88.com/san-pham/titan-gel-nga-chinh-hang-ho-tro-tang-kich-thuoc-cau-nho-cuc-dinh.html

 

Bạn muốn đặt hàng online mua Gel Titan Nga tại shop bacsi88.com thì hãy click vào nút đặt hàng ở dưới nhé.

 

 Muốn được tư vấn chi tiết về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua số 0121.320.9158 để biết rõ hơn nha.

 

 Ngoài ra trong phòng the bạn muốn thu hút cũng như quyến rũ bạn tình trong phòng the kín đáo thì chọn mua ngay các sản phẩm nước hoa kích thích tình dục chính hãng tại shop bacsi88.com của chúng tôi nha.

 

 Một số dòng sản phẩm nước hoa hỗ trợ kích thích làm tăng ham muốn tình dục tại shop của chúng tôi như Lure For Him, Ador For Him, Pincoulor For Him... và một số loại nước hoa khác

 

Xem thêm nuoc hoa kich duc là gì ?

 

 

 

 Biết chi tiết cũng như đặt hàng các loại nước hoa thì hãy truy cập ngay http://bacsi88.com/san-pham/nuoc-hoa-ho-tro-kich-thich-tinh-duc.html

 

 Để được tư vấn chi tiết cũng như hướng dẫn cụ thể về các sản phẩm nước hoa hỗ trợ kích thích tình dục thì hãy gọi cho chúng tôi qua số 079.320.9158 nha.

bacsi88.com

Shop chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng hỗ trợ cải thiện sinh lý cho nam giới và nữ giới 

Hotline: 079.320.9158

Hỗ trợ : 079.320.9158

Địa chỉ: 14 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Q.Gò Vấp, TP. HCM 

Liên kết Facebook