10 tư thế quan hệ tình dục nam giới nên áp dụng để nàng sướng nhất

Làm thế nào để nàng thăng hoa trong lúc quan hệ luôn là điều mà bất kỳ đấng mày râu nào cũng đều muốn như vậy, vì thế bài viết chia sẻ của chúng tôi dưới đây sẽ nói rõ cho nam giới hay các đấng mày râu biết rõ đượchai mươi tư thế quan hệ tình dục khiến nàng sướng và phê cực đỉnh.

 

Theo nghiên cứu đã cho thấy rằng phụ nữ có thể lên đỉnh tối đa 100 lần/ giờ thì thế với 20 tư thế quan hệ tình dục dưới đây chắc chắn khiến nàng lên đỉnh như ý muốn.

 

I. Tư thế quan hệ mở rộng

 

Tư thế quan hệ này thì nàng nằm trên 1 cái gối đồng thời nghiêng chân và ngườicòn chàng sẽ quỳ và đưa cậu nhỏ đến và chăm sóc cô bé, đưa nàng đến thiên đường sung sướng.

 

II. Tư thế sau ánh hoàng hôn

 

Ở tư thế này thì nàng nằm xuống và co hai chân lại còn chàng thì nằm ngang để tạo thành hình chữ T sau đó đón nận lấy cô bé và đưa vào những động tác quan hệ sướng cho nàng hưởng thụ.

 

III. Tư thế quan hệ Judo

 

Tư thế quan hệ tình dục này thì nàng trên gối giơ 2 chân co lại sau đó để cô bé ra cho chàng quỳ xuống đưa cậu nhỏ vào cô bé, còn tay của chàng sẽ giữ lây chân của nàng.

 

IV. Tư thế chổng Ấn Độ

 

Tư thế này thì nàng chổng ngực và hai tay chống xuống đất để cho chàng đứng thẳng và giữ mông của nàng và sau đó đưa cậu nhỏ vào cho cô bé và thực hiện quan hệ tình dục.

 

V. Tư thế thách nước đổ

 

Với tư thế này thì chàng ngồi trên ghế và sau đó cho nàng ngồi lên đón lấy cậu nhỏ đồng thời đầu nghiên xuống dưới nền, là một trong những tư thế rất hay và hấp dẫn cho vợ chồng trẻ.

 

VI. Tư thế đan chéo

 

Tư thế quan hệ tình dục này thì chàng và nàng cùng nằm trên giường nhưng hai người nằm chéo nhau tạo thành hình chữ X đem lại sự khác biệt lạ so với những tư thế quan hệ bình thường.

 

VII. Tư thế đột kích mạn sườn

 

Tư thế quan hệ tình dục này thìnàng nằm úp xuống giường còn chàng thì ngồi nghiêng chân và giữ chặt hông nàng sau đó làm tình.

 

VIII. Tư thế con cóc

 

Tư thế này thì nàng nằm ngửa và dạng hai chân ra còn chàng thì sẽ ôm nàng và đưa cậu nhỏ vào cô bé và tiến hành quan hệ với nàng, tư thế này rất ấm áp và hạnh phúc cho hai người.

 

IX. Tư thế đằng sau

 

Tư thế quan hệ tình dục này nàng sẽ bám vào tường hoặc một vật cố định như thành giường nàng sẽ đứng đằng trước còn chàng thì đứng đằng sau đưa cậu nhỏ vào cô bé từ phía sau.

 

X. Tư thế chuyên gia

 

Tư thế quan hệ này thì chàng sẽ co gối và hơi dạng chân còn nàng thì sẽ ngồi lên chàng và thực hiện các động tác quan hệ tình dục.

 

 

 Quý khách muốn có một kích thước cậu nhỏ to và dài như mong muốncó thể sử dụng phương pháp hiệu quả mà rẻ tiềnđó là sử dụng ngay dòng sản phẩm Titan Gel của Nga, dòng sản phẩm nàyđang làm mưa gió trên thị trường và được sự đón nhận của rất nhiều nam giới tại Việt Nam.

 

 Titan Gel Nga thành phần tự nhiên được sản xuất bằng quy trình khép kín hiện đại công dụng chính là cải thiện làm tăng kích thước cho dương vật, bất kỳ nam giới nào đang có kích thước cậu nhỏ quá bé thì sử dụng sản phẩm này là lựa chọn tối ưu và tiết kiệm nhất.

 

 

 

Bạn muốn đặt hàng online mua Gel Titan Nga tại shop bacsi88.com thì hãy click vào nút đặt hàng ở dưới nhé.

 

 Thông tin chi tiết về sản phẩmTitan Gel Nga cũng như đặt hàng hãy truy cập ngay http://bacsi88.com/san-pham/titan-gel-nga-chinh-hang-ho-tro-tang-kich-thuoc-cau-nho-cuc-dinh.html

 

 Muốn được tư vấn chi tiết về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua số 0121.320.9158 để biết rõ hơn nha.

 

 Ngoài ra bạn muốn thu hút cũng như kích thích làm tăng ham muốn tình dục của nàng trong phòng the thì hãy chọn mua các dòng sản phẩm nước hoa hỗ trợ kích thích làm tăng ham muốn tình dục tại shop chúng tôi nha.

 

 Một số dòng sản phẩm nước hoa hỗ trợ kích thích làm tăng ham muốn tình dục tại shop của chúng tôi như Lure For Him, Ador For Him, Pincoulor For Him... và một số loại nước hoa kích dục khác

 

 

 

 Biết chi tiết cũng như đặt hàng các loại nước hoa thì hãy truy cập ngay http://bacsi88.com/san-pham/nuoc-hoa-ho-tro-kich-thich-tinh-duc.html

 

 Để được tư vấn chi tiết cũng như hướng dẫn cụ thể về các sản phẩm nước hoa hỗ trợ kích thích tình dục thì hãy gọi cho chúng tôi qua số 079.320.9158 nha.

bacsi88.com

Shop chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng hỗ trợ cải thiện sinh lý cho nam giới và nữ giới 

Hotline: 079.320.9158

Hỗ trợ : 079.320.9158

Địa chỉ: 14 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Q.Gò Vấp, TP. HCM 

Liên kết Facebook