Những kiểu quan hệ bằng miệng khiến nàng sướng và phê cực kỳ

Bạn muốn bạn tình của mình thăng hoa và lên đỉnh một cách tốt nhất thì có thể tham khảo ngay một số tư thế quan hệ dùng bằng miệng sau đó áp dụng trong phòng the với bạn tình chắc chắn sẽ đem lại cho nàng sự sung sướng và hạnh phúc nhất đó.

 

Hãy cùng tham khảo một số tư thế quan hệ bằng miệng dưới đây hãy áp dụng nếu muốn đưa nàng lên đỉnh nha.

 

* Tư thế một chân giơ cao

 

 

 

Tư thế này thì nàng nằm sát về phía mép giường và nâng một chân lên cao và tay quấn quanh chân. Chàng thì nằm quỳ dưới sản nhà và tiến hành quan hệ mà dùng bằng miệng cho cô bé.

 

* Tư thế khép cửa

 

 

 

Với tư thế này thì nàng nằm ngửa còn chàng ngồi xuống hay quỳ đối diện nàng sau đó thì dùng miệng nhẹ nhàng hôn lên cô bé. Thường thì tư thế này thì chàng sẽ dùng lưỡi khám phá nhẹ nhàng lông mu và cô bé của nàng.

 

* Tư thế di chuyển thang máy

 

 

 

Tư thế quan hệ bằng miệng này thì chàng sẽ đứng thẳng còn nàng sẽ ngồi chổm xuống và sau đó sẽ dùng miệng để hôn và lướt môi cậu bé lên và xuống, thỉnh thoảng thì lướt lên nhìn chàng với ánh mắt gợi tình.

 

* Tư thế thừa kế ngai vàng

 

 

 

Tư thế này thì nàng sẽ ngồi lên ghế sau đó sẽ để cô bé lộ ra để cho chàng ngồi xuống và hôn và dùng miệng kích thích cô bé của nàng giúp nàng sướng cực độ.

 

* Tư thế The Face Sitter

 

 

 

Đây được coi là một trong những tư thế quan hệ mà bằng miệng thoải mái cho nàng nhất vì nàng được nằm trên giường còn chàng thì tựa tay vào thành giường và đưa cậu nhỏ của mình hướng đến cho nàng chăm sóc nó.

 

* Tư thế quan hệ nhà ảo thuật

 

 

 

Với tư thế này thì nàng sẽ cảm thấy như đang trên giường với một nhà ảo thuật vì lúc này thì có một cái gối để chỗ xương chậu nghiêng lên và đặt bàn trên lên vai chàng, chàng sẽ chăm sóc cho cô bé rất sướng.

 

* Tư thế 69

 

 

 

Tư thế 69 này thì 2 người sẽ nàng ngược nhau và chàng sẽ nằm xuống dưới còn nàng ở trên, tư thế này sẽ giúp cho 2 người cùng kích thích cô bé và cậu nhỏ giúp 2 người cực sướng.

 

* Cánh bướm lơ lửng

 

 

 

Ở tư thế này thì chàng sẽ nằm ngửa trên thì nàng sẽ ngồi và quỳ hướng cô bé vào cho chàng chăm sóc, tay của nàng thì sẽ chống vào tường hoặc đầu giường.

 

 

Qua những tư thế quan hệ bằng miệng ở trên thì bạn muốn áp dụng thì có thể tham khảo các tư thế này sẽ khiến cho nàng sướng nhất khi quan hệ sử dụng bằng miệng. Hãy đem lại cho chàng sự hưng phấn và khoái cảm tình dục tốt đỉnh để hai người thăng hoa hạnh phúc nha.

 

 Bạn muốn cải thiện làm tăng kích thước cậu nhỏ thì có thể tham khảo thông tin và chọn mua sản phẩm Titan Gel của Nga tại shop chúng tôi bacsi88.com, dòng sản phẩm này là một trong những sản phẩm được sự tin dùng cũng như đón nhận của rất nhiều nam giới hiện nay.

 

 Đặc biệt với những nam giới đang có kích thước cậu nhỏ quá bé thì nó sẽ là vị cứu tinh để cải thiện kích thước của mình.

 

 

 

 Biết chi tiết cũng như đặt hàng Titan Gel thì hãy truy cập ngay http://bacsi88.com/san-pham/titan-gel-nga-chinh-hang-ho-tro-tang-kich-thuoc-cau-nho-cuc-dinh.html

 

Bạn muốn đặt hàng online mua Gel Titan Nga tại shop bacsi88.com thì hãy click vào nút đặt hàng ở dưới nhé.


 Để được tư vấn chi tiết cũng như hướng dẫn cụ thể về sản phẩm Titan Gel thì hãy gọi cho chúng tôi qua số 0121.320.9158 nha.

 

 Ngoài ra bạn muốn thu hút cũng như kích thích làm tăng ham muốn tình dục của nàng trong phòng the thì hãy chọn mua các dòng sản phẩm nước hoa hỗ trợ kích thích làm tăng ham muốn tình dục tại shop chúng tôi nha.

 

 Một số dòng sản phẩm nước hoa hỗ trợ kích thích làm tăng ham muốn tình dục tại shop của chúng tôi như Lure For Him, Ador For Him, Pincoulor For Him... và một số loại nước hoa kích dục khác

 

 

 

 Biết chi tiết cũng như đặt hàng các loại nước hoa thì hãy truy cập ngay http://bacsi88.com/san-pham/nuoc-hoa-ho-tro-kich-thich-tinh-duc.html

 

 Để được tư vấn chi tiết cũng như hướng dẫn cụ thể về các sản phẩm nước hoa hỗ trợ kích thích tình dục thì hãy gọi cho chúng tôi qua số 079.320.9158 nha.

 

 

bacsi88.com

Shop chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng hỗ trợ cải thiện sinh lý cho nam giới và nữ giới 

Hotline: 079.320.9158

Hỗ trợ : 079.320.9158

Địa chỉ: 14 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Q.Gò Vấp, TP. HCM 

Liên kết Facebook