Kỹ thuật chống xuất tinh sớm nào đem lại hiệu quả tốt nhất ?

Kỹ thuật chống xuất tinh sớm nào đem lại hiệu quả tốt nhất ?

Một vài phương pháp và kỹ thuật đơn giản giúp nam giới có thể cải thiện tình trạng xuất tinh sớm một cách hoàn toàn hiệu quả tại nhà.

 

* Kỹ thuật tâm lý thoải mái

 

 

 

Đây là kỹ thuật chống xuất tinh sớm cho nam giới được nhiều nam giới áp dụng và đạt được rất nhiều hiệu quả bất ngờ, phương pháp rất đơn giản này thôi nhưng cũng là giải pháp hay cho những nam giới bị xuất tinh sớm và giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm một cách hiệu quả tốt nhất.

 

* Kỹ thuật thủ dâm trước khi yêu

 

Thủ dâm trước khi yêu nghe có vẻ lạ nhưng đây cũng là một trong những phương pháp chống xuất tinh sớm cực kỳ hiệu quả luôn đó. Khi thủ dâm sẽ giúp bạn giảm sự kích thích khi quan hệ vì thế khi tiếp tục quan hệ tình dục với bạn tình thì hoàn toàn có thể kìm hãm được tình trạng xuất tinh sớm, với kỹ thuật chống xuất tinh sớm nam giới có thể áp dụng nhé nhưng đừng lạm dụng quá nhé.

 

* Kỹ thuật bài tập cơ chậu

 

 

 

Bài tập cơ chậu nam giới có thể áp dụng tập khoảng 20 đến 30 lần và thực hiện 1 đến 2 lần trong 1 ngày nhé, bạn nín tiểu và thả lỏng ra thực hiện đều đặn nhé. Cách này giúp nam giới tập cách kìm hãm tình trạng xuất tinh sớm khi đó lúc quan hệ tình dục bạn sẽ tự chủ được tình trạng xuất tinh của mình nhé.

 

* Kỹ thuật yêu hiệp 2

 

Tiếp là kỹ thuật chống xuất tinh sớm yêu hiệp 2, đây là phương pháp cũng giống như bạn thủ dâm nhưng ở đây là bạn quan hệ lần 1 với bạn tình sau đó tiếp tục quan hệ lần 2 với bạn tình, khi đó thì sự kích thích cũng như hưng phấn lúc đó sẽ giảm hoàn toàn từ đó giúp bạn kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm một cách tuyệt vời.

 

* Sử dụng chai xịt chống xuất tinh sớm

 

Ngoài những kỹ thuật chống xuất tinh sớm ở trên nếu bạn vẫn chưa thể nào kéo dài thời gian quan hệ tình dục lâu hơn thì có thể áp dụng ngay phương pháp hiệu quả nhất đó là sử dụng ngay các loại chai xịt chống xuất tinh sớm Play Boy, Stud 100 được sản xuất tại USA nhé.

 

Các chai xịt chống xuất tinh sớm này hoàn toàn giúp nam giới chống xuất tinh sớm một cách hiệu quả nhanh chóng, kéo dài thời gian quan hệ tình dục một cách lâu nhất khi yêu.

 

Chi tiết thông tin về sản phẩm chai xịt chống xuất tinh sớm Play Boy cũng như đặt hàng thì hãy truy cập ngay http://bacsi88.com/san-pham/chai-xit-chong-xuat-tinh-som-cho-nam-play-boy.html

 

 

 

Bạn muốn đặt hàng online mua chai xịt chống xuất tinh sớm Play Boy tại shop bacsi88.com thì hãy click vào nút đặt hàng ở dưới nhé.

 

Chi tiết thông tin về sản phẩm chai xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 cũng như đặt hàng thì hãy truy cập ngay http://bacsi88.com/san-pham/chai-xit-chong-xuat-tinh-som-cho-nam-stud-100.html

 

 

Bạn muốn đặt hàng online mua chai xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 tại shop bacsi88.com thì hãy click vào nút đặt hàng ở dưới nhé.

 

 Tin hot

 

 Chữa xuất tinh sớm như thế nào vậy ?

bacsi88.com

Shop chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng hỗ trợ cải thiện sinh lý cho nam giới và nữ giới 

Hotline: 079.320.9158

Hỗ trợ : 079.320.9158

Địa chỉ: 14 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Q.Gò Vấp, TP. HCM 

Liên kết Facebook