Biện pháp nào chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất ?

Biện pháp nào chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất ?

Không biết biện pháp chống xuất tinh sớm nào hiệu quả nhất ? Hãy tham khảo ngay một số phương pháp dưới đây nhé, nó sẽ giúp ích cho những nam giới nào đang bị xuất tinh sớm đó nhé.

 

I. Kiểm soát sự phản hồi của cơ thể

 

 

 

Đây là phương pháp rất đơn giản bạn chỉ cần tập luyện các bài tập cho cậu nhỏ cũng như cơ thể để tăng thêm sức khỏe sinh lý cũng như cho cơ thể. Với phương pháp này thì bạn hoàn toàn có thể giúp cơ thể kìm hãm được bệnh xuất tinh sớm rất hiệu quả.

 

II. Bóp đầu "cậu nhỏ"

 

Khi bạn đang quan hệ tình dục và có cảm giác bị xuất tinh sớm thì có thể áp dụng phương pháp này của chúng tôi nhé đó chính là bóp cậu nhỏ nhé. Phương pháp này là giải pháp rất cấp thiết và hữu hiệu cho bất kỳ nam giới nào đang quan hệ mà sắp sửa xuất tinh sớm, và với biện pháp chống xuất tinh sớm này giúp nam giới kìm hãm được tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

 

III. Cho nàng "lên đỉnh" trước

Ngoài ra bạn nên kích thích các điểm nhạy cảm của nàng giúp nàng lên đỉnh trước bằng tay, miệng nhé. Với cách này giúp bạn đem cho nàng đạt khoái cảm lên đỉnh và giảm bớt áp lực cho bản thân khi quan hệ vì thế giúp kéo dài thời gian quan hệ một cách hiệu quả.

 

IV. Dùng các loại vật dụng “giảm cảm giác”

 

Ngoài những biện pháp chống xuất tinh sớm đơn giản thì bạn có thể sử dụng một số vật dụng giúp giảm cảm giác khi quan hệ như bao cao su, dụng cụ hỗ trợ tình dục nhé. Với những dụng cụ này thì sẽ giúp nam giới giảm được sự kích thích cũng như hưng phấn tình dục từ đó kéo dài thời gian quan hệ tình dục mạnh mẽ.

 

V. Sử dụng chai xịt chống xuất tinh sớm

 

Ngoài biện pháp chống xuất tinh sớm ở trên thì bạn muốn kéo dài thời gian quan hệ tình dục một cách hiệu quả nhất thì hãy áp dụng ngay phương pháp chúng tôi đó chính là sử dụng chai xịt chống xuất tinh sớm của Mỹ Play Boy, Stud 100 nhé.

 

Các loại chai xịt chống xuất tinh sớm này có công dụng gây tê một cách nhanh chóng nhờ thành phần của nó giúp nam giới giảm bớt cảm giác kích thích lên cậu nhỏ vì thế giúp quan hệ tình dục được lâu hơn.

 

 

 

Chi tiết về sản phẩm chai xịt chống xuất tinh sớm Play Boy hãy truy cập ngay http://bacsi88.com/san-pham/chai-xit-chong-xuat-tinh-som-cho-nam-play-boy.html

 

Bạn muốn đặt hàng online mua chai xịt chống xuất tinh sớm Play Boy tại shop bacsi88.com thì hãy click vào nút đặt hàng ở dưới nhé.

 

 

Chi tiết về sản phẩm chai xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 hãy truy cập ngay http://bacsi88.com/san-pham/chai-xit-chong-xuat-tinh-som-cho-nam-stud-100.html

 

Bạn muốn đặt hàng online mua chai xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 tại shop bacsi88.com thì hãy click vào nút đặt hàng ở dưới nhé.

 

 Tin hot

 

 Xuất tinh sớm là gì vậy ?

bacsi88.com

Shop chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng hỗ trợ cải thiện sinh lý cho nam giới và nữ giới 

Hotline: 079.320.9158

Hỗ trợ : 079.320.9158

Địa chỉ: 14 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Q.Gò Vấp, TP. HCM 

Liên kết Facebook