Bài tập chống xuất tinh sớm nào hiệu quả nhất hiện nay vậy ?

Bài tập chống xuất tinh sớm nào hiệu quả nhất hiện nay vậy ?

Làm thế nào để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả nhất thì có thể tham khảo ngay một vài phương pháp trị bệnh xuất tinh sớm dưới đây của chúng tôi nhé, rất đơn giản những hiệu quả thật là bất ngờ luôn đó. Dưới đây là tổng hợp một số bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới rất đơn giản mà hiệu quả cực cao.

 

* Bài tập cơ PC cho người mới bắt đầu

 

 

 

Đầu tiên là phương pháp ngưng tiểu khi đang tiểu thì cách này rất đơn giản bạn chỉ cần khi đang tiểu thì ngưng tiểu 5 đến 6 giây sau đó tiếp tục tiểu và ngưng tiếp cho đến khi tiểu xong.

 

Phương pháp này bạn có thể áp dụng nhiều mỗi khi đi tiểu sẽ giúp bạn làm quen với việc tự kìm hãm việc xuất tinh của mình khi quan hệ, sẽ giúp bạn quan hệ lâu hơn đó nhé.

 

Tiếp là phương pháp siết chặt nhanh thì cách này rất đơn giản bạn chỉ cần làm siết chặt cơ chậu khoảng 10 giây sau đó thả ra, tiếp tục siết chặt 10 giây rồi thả ra, và thực hiện khoảng 5 đến 10 phút mỗi ngày nhé. Đây là bài tập chống xuất tinh sớm cực hiệu quả được đánh giá rất hiệu quả với mọi nam giới.

 

* Bài tập cơ PC cấp trung

 

Sau nữa là bài tập cơ PC cấp trung cho nam giới đó là ép thời gian ngắn nghĩa là bạn ép cơ chậu nhanh hơn chỉ khoảng 2 giây sau đó thả ra rồi thực hiện lại liên tục khoảng 10 phút mỗi ngày nhé.

 

Tiếp là luyện cơ PC từng bước với phương pháp này thì bạn chỉ việc siết chặt cơ PC và thư giãn trong vòng 10 giây và thực hiện liên tục 10 đến 15 phút mỗi ngày. Hãy kiên trì thực hiện để giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả nhé.

 

* Bài tập cơ PC nâng cao

 

 

 

Tiếp là bài tập chống xuất tinh sớm nâng cao đó là uốn cong ép cơ PC, bạn chỉ cần là uốn cong cơ PC của mình khoảng 5 đến 10 giây sau đó thả ra và thực hiện khoảng 5 đến 15 phút mỗi ngày nhé.

 

Lưu ý là các phương pháp này muốn đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn phải duy trì và kiên trì thực hiện nhé, đồng thời nên tập thể dục thể thao và bổ sung cho cơ thể đầy đủ chất dinh dưỡng nhé.

 

Ngoài những bài tập chống xuất tinh sớm ở trên thì bạn có thể sử dụng ngay các loại chai xịt chống xuất tinh sớm như Play Boy, Stud 100 tại shop để chống xuất tinh sớm một cách hiệu quả nhất nhé.

 

Với 2 dòng sản phẩm này thì có thành phần Benzocaine giúp gây tê nhanh chóng giúp nam giới giảm kích thích xuống cậu nhỏ vì thế kéo dài thời gian quan hệ tình dục một cách hiệu quả và lâu hơn nhất.

 

 

 

Chi tiết về sản phẩm Play Boy cũng như đặt hàng thì hãy vào http://bacsi88.com/san-pham/chai-xit-chong-xuat-tinh-som-cho-nam-play-boy.html

 

Bạn muốn đặt hàng online mua chai xịt chống xuất tinh sớm Play Boy tại shop bacsi88.com thì hãy click vào nút đặt hàng ở dưới nhé.

 

 

Chi tiết về sản phẩm Stud 100 cũng như đặt hàng thì hãy vào http://bacsi88.com/san-pham/chai-xit-chong-xuat-tinh-som-cho-nam-stud-100.html

 

Bạn muốn đặt hàng online mua chai xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 tại shop bacsi88.com thì hãy click vào nút đặt hàng ở dưới nhé.

 

 Tin hot

 

 Biện pháp chống xuất tinh sớm nào hiệu quả nhất ?

bacsi88.com

Shop chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng hỗ trợ cải thiện sinh lý cho nam giới và nữ giới 

Hotline: 079.320.9158

Hỗ trợ : 079.320.9158

Địa chỉ: 14 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Q.Gò Vấp, TP. HCM 

Liên kết Facebook